Giới thiệu

Khách Sạn - Resort
504599153 e1708328114897
tiep nhan khach yeu cau thong tin du lich

25+

năm kinh nghiệm trong dịch vụ khách sạn.

Giới thiệu

Chúng tôi cung cấp các loại phòng đa dạng và tiện nghi hiện đại

Với thiết kế sang trọng, không gian thoáng đãng và trang bị đầy đủ, mỗi phòng đều mang đến sự thoải mái và yên bình cho quý khách. Quý khách có thể lựa chọn giữa phòng Deluxe thoáng đãng, Suites sang trọng hoặc căn hộ riêng tư với không gian rộng rãi và tiện nghi đáng kinh ngạc....

Tại nhà hàng của chúng tôi, quý khách có thể thưởng thức những món ăn tuyệt hảo từ các đầu bếp tài ba, cùng với không gian lịch sự và phục vụ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm
  • Dịch vụ chu đáo
  • Thiết kế đẳng cấp
icons8 client 50

Chứng nhận cao cấp

Khách sạn resort của chúng tôi đã đạt được chứng nhận cao cấp từ các tổ chức uy tín trong ngành du lịch và khách sạn.

icons8 star 50

Đối tác đáng tin cậy

Khách sạn resort của chúng tôi đã đạt được chứng nhận cao cấp từ các tổ chức uy tín trong ngành du lịch và khách sạn.

icons8 technical support 50

Hỗ trợ 24/7

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, nhằm đảm bảo rằng khách hàng luôn được chăm sóc và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ phòng tốt nhất dành cho bạn!

Tận tụy nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn

Lắng nghe khách hàng: Chúng tôi đánh giá rất cao ý kiến và phản hồi của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe những góp ý, ý kiến đánh giá và nỗ lực để cải thiện dịch vụ của chúng tôi dựa trên phản hồi từ khách hàng. Bằng cách này, chúng tôi có thể hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng và điều chỉnh dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng tốt hơn.

Cải thiện tiện nghi và không gian: Chúng tôi liên tục nâng cấp và cải tiến các tiện nghi và không gian tại khách sạn. Từ việc cung cấp các phòng nghỉ thoải mái và tiện nghi đến cải tiến không gian chung như nhà hàng, hồ bơi và phòng tập thể dục, chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng đều có một trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất.

Đào tạo và phát triển nhân viên

Cam kết cung cấp dịch vụ 24/7

  • Tạo không gian riêng tư và chuyên nghiệp
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm
Khach san dat nhat o Sai Gon 7 e1708328807636
Anh doanh nhan 8 min e1708312833339

00+

Đánh giá tích cực

00+

Nhân viên kinh nghiệm

00+

Khách hàng thân thiết

00+

Địa điểm hoạt động

Công việc thường xuyên

Nâng cao Dịch vụ và Cải thiện Tiện nghi

Thông tin về khách sạn

Dịch vụ chất lượng, kết quả hài lòng

Để đặt phòng, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và sử dụng hệ thống đặt phòng trực tuyến. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận đặt phòng qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web.

Chính sách thay đổi và hủy đặt phòng của chúng tôi phụ thuộc vào loại phòng và thời điểm đặt. Vui lòng tham khảo điều khoản và điều kiện cụ thể được cung cấp trong quá trình đặt phòng hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận đặt phòng để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi rất chào đón gia đình với trẻ em. Chúng tôi cung cấp các tiện nghi và dịch vụ phù hợp cho trẻ em, bao gồm giường phụ, ghế ăn cho bé và chương trình giải trí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và chính sách giá cả.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay cho khách hàng. Để sắp xếp dịch vụ này, vui lòng liên hệ với bộ phận đặt phòng trước khi đến và cung cấp thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn.

Đương nhiên! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đặc biệt như spa, tham quan địa phương, thuê xe và nhiều hoạt động khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến hoặc trong quá trình lưu trú để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Chính sách về thú cưng phụ thuộc vào khách sạn - resort và loại phòng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chính sách cụ thể về việc mang thú cưng theo và các giới hạn áp dụng.

Đương nhiên! Nhà hàng của chúng tôi sẽ rất vui lòng phục vụ bạn. Bạn có thể đặt bàn trước hoặc liên hệ với nhà hàng để biết thêm thông tin về thực đơn và giờ mở cửa.

hero_bg_3_1